Thanh nep giay

Sản phẩm Nẹp góc giấy

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của bạn. Các sản phẩm nẹp góc giấy mà chúng tôi cung cấp như sau:
a. Tấm Giấy Paper slip

Giới thiệu:

    Paper slip sheet là tấm giấy được Học bằng giấy chống trượt dùng để lưu trữ hàng hóa thay thế cho pallet .
    Tấm giấy paper slip sheet có diện tích và độ dày tùy vào nhà sản xuất cũng như tùy thuộc vào kiện hàng.
    Độ dày thông dụng của slip sheet là từ 0.5mm- 1.5mm .Quy cách thông dụng là 1096 mm x1296mm x1mm, 1100mm x1100mm x1mm....

Ứng dụng:


    Paper Slip  sheet dùng để lót dưới kiện hàng thay thế cho pallet.
    Paper slip sheet dùng để lót trên kiện hàng.
    Hàng hóa được đặt dưới tấm giấy, xe nâng hàng kéo tấm giấy vào nĩa nâng có kích thước lớn và di chuyển chúng.
    Chúng được sử dụng tại các nhà máy xuất khẩu hàng hóa đi Châu Âu hoặc Mỹ như: Đồ uống, thực phẩm…
    Sử dụng khi hàng hóa có kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật nhưng kích thước nhỏ

 
b. Thanh nẹp góc thiệu:

Thanh nẹp giấy

Thanh nep góc giấy bằng giấy cứng được Học bằng nhiều lớp giấy và được lắp ghép để tạo thành hình dạng chữ V hoặc góc 90 độ và hình dạng khác. Chúng được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Chiều dài và chiều rộng có thể được thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng:

Chuỗi sản phẩm của chúng tôi được gọi là” NHỮNG GIẢI PHÁP BAO BÌ ĐÓNG GÓI HOÀN THIỆN”, vì vậy với việc sử dụng bao bì đóng gói 100% giấy tái chế của chúng tôi, chắc chắn Quý khách hàng sẽ đạt được những thuận lợi sau:

+ Tiết kiệm thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.

+ Luôn có nhiều sự lựa chọn để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn, tiện lợi.

+ Giảm thiểu rủi ro trong vận chuyển.

+ Nhẹ nhưng đủ mạnh để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá, khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.

+ Thân thiện với môi trường, sạch sẽ và cách đóng gói hiện đại sẽ đem đến một ấn tượng đẹp với khách hàng.

+ Có thể sử dụng kết hợp dễ dàng với các loại bao bì khác.
c. Tấm giấy tổ ong

Giới thiệu:

Tấm giấy tổ ong được sản xuất theo nguyên tắc cấu trúc tổ ong bên trong và hai tấm giấy mặt bên ngoài, sự kết hợp đó tạo thành một mặt phẳng có độ dày tùy vào nhu cầu đóng gói bao bì của khách hàng.

Ứng dụng:

Tấm giấy tổ ong trong trang trí nội thất được dùng làm cánh cửa, bàn, tủ, giường, ghế…. Có tác dụng nhẹ, tiết kiệm nguyên liệu, giảm giá thành. Giấy tổ ong trong Kiến trúc xây dựng được dùng làm lõi của vách ngăn ,trần có tác dụng cách âm cách nhiệt.

Những ứng dụng đối với bao bì lót trong của một số sản phẩm cao cấp hàng đầu như : trang trí nội thất, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ & gốm sứ,...nó được dùng thay thế mouse xốp đế chống lại sự dễ vỡ.

Độ chịu lực của lõi giấy tổ ong phù hợp với kích thước lỗ hở tổ ong.
d. Giấy tổ ong

Giới thiệu:

Thanh nep giay

Nhờ cấu tạo từ giấy nên thanh nẹp giấy có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn. Thanh nẹp gỗ có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp giấy hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.

Giấy tổ ong Có kết cấu như tổ ong, giấy tổ ong hỗ trợ nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất hàng trang trí nội thất với nguyên liệu nhẹ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

Ứng dụng:

Giấy tổ ong trong trang trí nội thất được dùng làm lõi của cánh cửa, bàn, tủ, giường, ghế…. Có tác dụng nhẹ, tiết kiệm nguyên liệu, giảm giá thành. Giấy tổ ong trong Kiến trúc xây dựng được dùng làm lõi của vách ngăn ,trần có tác dụng cách âm cách nhiệt.

Những ứng dụng đối với bao bì lót trong của một số sản phẩm cao cấp hàng đầu như : trang trí nội thất, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ & gốm sứ,...nó được dùng thay thế mouse xốp đế chống lại sự dễ vỡ.
6. Cách sử dụng nẹp góc giấy giá rẻ


    Tùy theo kích thước và mục đích sử dụng cũng như vị trí để hàng hóa, chúng ta lựa chọn nẹp góc giấy phù hợp.
    Thực hiện lần lượt từng góc để thùng hàng tối ưu về độ chắc chắn của nó.
    Cần sự kết hợp ít nhất 2 người để đảm bảo được việc sắp xếp được hợp lí và chuẩn xác

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các loại: thanh nẹp góc v, thanh nẹp giấy, thanh nẹp cạnh, pallet giấy, pallet tổ ong, kệ giấy,…hàng đầu tại TP.HCM. Các loại sản phẩm này sử dụng trong đóng gói, xuất khẩu hàng hóa. Đơn vị Vinh Phát chúng tôi, cung cấp “Bảng báo giá thanh nẹp giấy” uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp giấy được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc bên bề mặt ngoài của thanh nẹp góc là giấy kraft có thể màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng, các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm. Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành in ấn bao bì giấy nên có độ kết dính rất chắc chắn, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.

Kích thước khi sản xuất thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp góc giấy chữ V thông thường sẽ chạy theo các định lượng chuẩn sau

    Độ dày: từ 3,4,5,6,7 (mm)
    Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)
    Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo thước khách yêu cầu, thông thường chiều dài cắt tới là 1 mét, 2 mét, 3 mét, 4 mét. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thanh nep giay

Một số hình ảnh cấu tạo thông dụng khi sản xuất thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp góc giấy chữ v

Để sản xuất thanh nẹp góc giấy, thanh nẹp góc giấy chữ v uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, rút ra từ những đợt sản xuất trước đây, để đến hiện tại, chúng tôi có thể nói các thế mạnh của thanh nẹp cũng như thế mạnh của công ty đóng vai trò quyết định khi khách hàng tìm đến đặt hàng ở công ty chúng tôi.

+ Thế mạnh của thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc V

    Trọng lượng luôn luôn là nhẹ nhất, trong các sản phẩm cùng một chức năng bảo vệ hàng hóa.
    Độ đàn hồi tốt, giúp tránh gây móp méo, trầy xước sản phẩm được bảo vệ.
    Phù hợp trong các môi trường, kế cả môi trường ẩm, đông lạnh.
    Thời gian sử dụng lâu, không hề bị mối mọt
    Đặc biệt sản xuất từ 100% giấy tự nhiên nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và môi trường sống
    Kích thước dài, hoặc ngắn chúng tôi chủ động xê dịch cắt theo yêu cầu của khách hàng.


Giay to ong, Những kiến thức cơ bản về giấy tổ ong mà bạn nên biết, Gọn nhẹ và độ chịu lực cao, hút ẩm, có độ đàn hồi tốt phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, điện tử xuất khẩu.
© 2007 - 2021 https://congtywebsite.dichvuthuno.net
- Phone: +84-908-744-256