Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Vận chuyển ký gửi hàng 1688, , tmall.

Trường hợp Quý khách đã tự đặt hàng và thanh toán xong đơn hàng, cần một đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. chúng tôi chính là một lựa chọn hàng đầu cho Quý khách. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận địa chỉ giao hàng và các dịch vụ đóng gỗ sao cho phù hợp với kiện hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay Quý khách an toàn nhất.

Chú ý: Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng 1688 Quảng Châu, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ danh sách hàng hoá, số lượng của lô hàng. Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cận thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp dịch vụ đóng bao và gia cố hàng hóa cho các lô hàng.

Đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trọn gói

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi, các công đoạn từ khi đặt hàng đến vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ do chúng tôi hỗ trợ từ A - Z. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển về tận tay theo nhu cầu của Quý khách.

Xe cuu thuong

Vận chuyển nội địa Trung Quốc

chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về các cửa khẩu. Thông thường đối với hàng hóa có khối lượng lớn, Quý khách muốn vận chuyển từ xưởng sản xuất về các cửa khẩu sẽ phải trả một mức phí ship nội địa rất cao. Chính điều đó làm đội giá chi phí nhập hàng lên nhiều lần. Quý khách chọn dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi sẽ giảm chi phí nhập hàng xuống mức thấp nhất.

Địa điểm nhận hàng của chúng tôi ở tại Quảng Châu. Đây là một trong những địa điểm gần nhất với hầu hết cả các cơ sở, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, mức phí ship nội địa sẽ giảm xuống rất nhiều và thời gian nhận hàng cũng được rút ngắn tối đa so với việc vận chuyển thẳng về các kho của quý khách tại các cửa khẩu.

Đây là bài viết đầy đủ nhất về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam. Bài viết bao gồm thông tin về cách làm việc, cách tính tổng chi phí vận chuyển cũng như cách để tối ưu chi phí, những vấn đề mà không phải công ty vận chuyển nào cũng dám chia sẻ thẳng thắn cho khách. Muốn không mất tiền và tiết kiệm thời gian? Hãy đọc kỹ bài viết tuy dài nhưng đầy đủ này nhé.

Bạn chuẩn bị bỏ ra một khoản tiền lớn cho một công ty mà bạn chưa từng làm việc cùng. Và bản thân vận chuyển – logistics lại là một công việc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó tránh. Với vai trò là khách hàng, việc của bạn là nắm rõ quy trình vận chuyển cũng như các vấn đề phát sinh kèm giải pháp để giải quyết.

Sau đây là danh sách nội dung chính của bài viết dài hơn 8000 chữ này. Bạn nhìn vào danh sách này, bấm vào khu vực bạn muốn đọc, ở cuối mỗi phần đều có phần “quay lại nội dung chính”, bạn chỉ cần bấm vào là sẽ quay ngược lên trên, rất tiện cho việc đọc.

Phần 1 – Thông tin quan trọng nhất cần nắm.

Nên bạn hãy đọc kỹ bài này, hiểu rõ quan điểm và cách làm việc rồi hãy liên hệ để tiết kiệm thời gian của bạn.
1. chúng tôi là công ty nào?

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

chúng tôi Company: dịch vụ là chuyển tiền thanh toán hộ. Tức là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chủ shop/ chủ xưởng và thanh toán hộ qua chức năng uỷ quyền thanh toán hộ trên website 1688, , alipay. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hộ của chúng tôi.

chúng tôi sẽ giới thiệu trực tiếp đến bạn bên vận chuyển uy tín mà chúng tôi Team và rất nhiều bạn khác đã làm việc cùng.

chúng tôi không có dịch vụ mua hộ. Bạn sẽ làm việc với đối tác của chúng tôi về dịch vụ mua hộ.

Đối tác công ty vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam của chúng tôi hiện giờ có 3 nhóm dịch vụ chính: vận chuyển ký gửi, mua hàng hộ, thanh toán hộ. Bài này sẽ tập trung vào dịch vụ vận chuyển ký gửi. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hộ, vui lòng nhắn riêng cho Zalo của Ngân bên chúng tôi để Ngân kết nối bạn với bên vận chuyển.
2. chúng tôi hỗ trợ được gì?
2.1 Tư vấn thêm thông tin cho bạn.

Trong quá trình làm chuyển tiền thanh toán hộ, Thắng và chúng tôi Team rất hiểu vấn đề của bạn. Bạn không tìm được chỗ nào vận chuyển uy tín và rõ ràng. Đối tác của chúng tôi làm được điều này.

Bản thân các công ty vận chuyển thường gặp vấn đề về tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Tư vấn không rõ nên lúc có vấn đề thì đổ lỗi cho nhau. Chưa có hệ thống theo dõi đơn hàng nên khách hàng liên tục phải gọi điện, có khi gọi điện thì không ai trả lời, không ai hỗ trợ.

chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về quy trình làm việc. Ví dụ như chính bài viết này, mỗi phần sẽ đều có những chỗ tóm gọn để bạn biết bạn cần làm gì. Tuy rất dài, nhưng nó sẽ cho bạn biết rất nhiều thông tin quan trọng về quy trình, cách làm việc, trách nhiệm của mỗi bên khi có vấn đề xảy ra. Chưa có hoặc rất ít bên vận chuyển nào chia sẻ và đưa những thông tin như thế cho bạn.
2.2 Giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng

Xe cuu thuongKhi bạn dùng dịch vụ thanh toán hộ của công ty vận chuyển thì thường tỷ giá sẽ không có lợi cho bạn. Chưa kể nếu bạn dùng dịch vụ mua hộ ( bao gồm đàm phán, thanh toán, vận giải quyết khiếu nại) thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm phí 1% – 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Với những bạn nhập hàng số lượng lớn, mua tệ với tỷ giá cao và trả thêm phí khiến chi phí tăng lên. Cách tối ưu chi phí ở đây là bạn tách ra, dùng dịch vụ thanh toán hộ của chúng tôi Company để có tỷ giá có lợi và đi kèm với dịch vụ vận chuyển ký gửi của đối tác. Như vậy thì bạn có thể tối ưu được chi phí.

Bản thân chúng tôi Company chỉ tập trung làm chuyển tiền, nên lúc nào cũng sẽ có tỷ giá tốt, hỗ trợ bạn chuyển nhanh gọn, kịp thời. Tỷ giá đã được chúng tôi Team công khai tại website, wechat, zalo. Bạn có thể trực tiếp vào xem và so sánh.

3. Nếu bạn đang tìm một nơi vận chuyển giá rẻ?

– Về giá cước vận chuyển, mức giá trung bình là 27k vnd / 1kg. Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển giá rẻ thì cũng sẽ khó làm việc. Với những bạn mong muốn giá rẻ thì có thể các bạn chưa lường trước được những rủi ro trong vận chuyển. Bình thường thì không sao. Đến lúc có vấn đề thì lúc có vấn đề mới biết được vì sao rẻ không phải lúc nào cũng tốt.

– Lý do có giá này vì công ty có thế mạnh về kinh nghiệm làm việc 6 năm, có hệ thống ứng dụng theo dõi hành trình hàng hoá, bạn có thể nhập mã vận đơn vào hệ thống để kiểm tra. Đặc biệt, có hệ thống kho Trung Quốc và kho Việt Nam ở cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh. Phải được khách hàng tin tưởng và cách làm việc ổn mới mở rộng được như thế.

– Hơn nữa, cước vận chuyển Trung Quốc Việt Nam theo kg chỉ là tương đối thôi. Vì chi phí vận chuyển cuối cùng còn phụ thuộc vào đường đi hàng hoá, thời gian chuyển, loại mặt hàng và phụ phí đi kèm. Cụ thể cũng đã được trình bày rất rõ ở dưới. Nên chỉ nhìn vào giá cước theo kg thì cũng chưa biết được con số chính xác.

– Khi một công ty tự quảng cáo mình là rẻ nhất thị trường, bạn hãy tự đặt câu hỏi với mức giá quá thấp như vậy, công ty này lấy tiền đâu mà duy trì đội ngũ nhân viên và phát triển. Khi mà mức giá rẻ bằng 1/4 thị trường như trên thì chỉ có 2 khả năng: hoặc tăng các loại phí khác lên (phí kiểm hàng, phí đóng hàng, phí mua hộ hàng) hoặc làm cá nhân nhỏ lẻ, lấy công làm lãi, tự làm tự ăn. Mà đã làm ăn kiểu nhỏ lẻ, hệ thống kho bãi vận chuyển không có, thì hàng thường không về đúng hẹn do bạn phải chờ họ gom hàng đánh thành 1 chuyến. Bạn sẽ mất thêm rất nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề chẳng đâu với đâu mà đáng lẽ ra bạn có thể tiết kiệm được bằng cách làm việc với những bên chuyên nghiệp. Đừng ham rẻ. Rẻ và tốt hiếm khi đi cùng nhau.

– Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ thì bạn có thể làm việc với bên vận chuyển khác, thanh toán hộ thì cứ liên hệ bên Thắng tức chúng tôi Company.

4. Nên có kỳ vọng thực tế vào công ty vận chuyển!

Vận chuyển là ngành đặc thù cần có sự phối hợp
Kính hộp Tương ứng với thời gian ngăn cháy là 60-90-120 phút, Các loại cửa này để có thể bền bỉ, kéo dài thời gian nhiều nhất trong những bức tường lửa lớn, chúng phải được xây dựng từ những vật
Tour du lịch châu âu Thiết kế miễn phí 1 website bán vé máy bay online trị giá 12, Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của
© 2007 - 2021 https://congtywebsite.dichvuthuno.net
- Phone: +84-908-744-256